Vị trí Sunshine Marina Nha Trang

Thông tin vị trí dự án Sunshine Marina

Sunshine Marina Nha Trang tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đường phố này là thiên đường của du lịch, vì thế dự án này sẽ là nơi đầu tư tuyệt vời cho khách hàng. Ngoài vị trí kim cương tựa núi nhìn biển của dự án cùng với sự thuận tiện trong giao thông, Condotel Sunshine Marina Bay còn có tầm view rộng mở nhìn trọn vẻ đẹp biển Nha Trang và không gian nghỉ dưỡng thoáng mát, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các du khách tới nơi đây.

LIÊN KẾT VÙNG SUNSHINE MARINA BAY 

Phải nói rằng chủ đầu tư Sunshine Marina là một chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược và có nguồn tài chính dồi dào khi có cho mình khu đất tại số 32, đường Trần Phú, Thành phố Nha Trang. Đây là con đường huyết mạch, là con đường du lịch của thành phố biển xinh đẹp này. Từ dự án có thể dễ dàng, thuận tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch, địa điểm trọng yếu của thành phố.

♦ Cách sân bay quốc tế Cam Ranh với khoảng 30 phút

♦ Cách trung tâm thành phố chưa đầy 2km

♦ Nằm gần thiên đường vui chơi Vinpearl Land

♦ Chỉ vài bước có thể đến với mặt biển Nha Trang trong xanh, mát lành

♦ Gần Công viên bạch đằng, gần công viên ngã ba Trần Phú – Hoàng Diệu

♦ Nhà thờ Khiết Tâm cùng với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như: trường học, bệnh viện…

♦ Cách Cảng Nha Trang 500m

♦ Chỉ cách lầu Bảo Đại 300m

Có thể thấy, với vị trí kim cương với thế tựa núi, nhìn biển của Sunshine Marina chắc chắn đây sẽ là dự án vàng để các nhà đầu tư sáng suốt cũng như các khách hàng mua để ở chú tâm tới. Sunshine Marina Nha Trang là khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, đồng thời đây cũng là nguồn thu nhập dòng đem tới nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông minh.

Xem thêm thông tin về: Thiết kế Sunshine Marina